OZ MILK "ĐONG ĐẦY DƯỠNG CHẤT - ƯƠM MẦM YÊU THƯƠNG"

Công ty TNHH VHCT chính thức thành lập và đi vào hoạt động năm 2013 với ngành nghề kinh doanh là sản xuất chế biến thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, và cho con bú, người bệnh, người cao tuổi, người cần hồi phục sức khỏe sau khi ốm.

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Sản xuất và chế biến thực phẩm dinh dưỡng chia thành 2 nhóm sản phẩm chính là nhóm sữa bột và nhóm đặc trị. Đây là ngành  nghề kinh doanh chủ lực của công ty.
  • Xay xát và sản xuất bột thô
  • Sản xuất tinh bột và các sản phẩm từ bột
  • Sản xuất các loại bánh từ bột
  • Chế biến và bảo quản rau quả
  • Chế biến hàng nông sản

Ban đầu chúng tôi đầu tư vào xây dựng nhà máy chế biến sữa, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi đang xây dựng thị trường và mục tiêu là mở rộng phát triển sản phẩm trên 64 tỉnh thành.

Chỉ trong 3 năm (2013-2016), Oz Milk Nutrition đã nâng tổng doanh thu của mình lên gấp ba và trở thành một trong những doanh nghiệp có độ phát triển bền vững. Đặc biệt, Oz Milk Nutrition  trở thành “người tiên phong” để tạo ra NGUỒN SỮA CẦN BẰNG DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM VIỆT VÀ NÂNG CAO HỆ MIẾN DỊCH và hiện nay đang trở thành một nhóm dinh dưỡng phù hợp với trẻ em sống trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nhiều nhiễm virus, vi khuẩn như Việt Nam.

 CÂU CHUYỆN OZ MILK NUTRITION

Chúng tôi đã suy nghĩ, làm sao để trẻ có một chế độ ăn uống vừa lành mạnh, cân bằng lại vẫn hợp khẩu vị luôn là câu hỏi lớn của phụ huynh và cả những nhà cung cấp thức uống dinh dưỡng. Nhưng bài toán “chọn chất lượng hay hương vị” chưa từng làm chúng tôi nao núng. Chúng tôi nhận ra rằng, thương hiệu của chúng tôi sẽ được xác định sự cân bằng và bổ sung dinh dưỡng trong từng hộp sữa mới là điều thật sự cần thiết.

 “Nuôi dưỡng từ nguồn sữa thiên nhiên” - chất lượng của nguồn dinh dưỡng chuẩn Quốc Tế"

Yếu tố dinh dưỡng luôn được doanh nghiệp sữa top 5 thế giới đặt lên hàng đầu

 “Với sứ mệnh ‘Đong đầy dưỡng chất - Ươm mầm tương lai’, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu thô phong phú, giàu dinh dưỡng, protein, lactose, vi chất và vitamin với những quy định khắt khe để cho ra đời các loại thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng, cân bằng và ngon miệng. Oz Milk Nutrition xác định yếu tố dinh dưỡng và chất lượng là điều tốt nhất cho người dùng. Tất cả đều được chúng tôi giữ gìn, phát triển”.

Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu là dòng sữa chuẩn chuẩn của Quốc Tế. Tại bất kỳ trang trại nào, đàn bò đều được sống trong khu vực chuồng trại đạt tiêu chuẩn 6-10 m2, ăn loại cỏ chất lượng cao, được chăm bón kỹ để đảm bảo dinh dưỡng trong sữa nguyên liệu luôn cân bằng.

Dinh dưỡng cân bằng chuẩn cho sức khỏe người Việt

Bên cạnh đồng nhất chất lượng sữa toàn cầu, Oz Milk Nutrition còn luôn cân bằng dưỡng chất trong sữa để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng thực tế của trẻ em tại từng khu vực khác nhau, nhưng vẫn tập trung vào 3 tiêu chí:

Bảo tồn: Giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng trong sữa như canxi, protein theo ngưỡng đã đặt ra là điều Oz Milk Nutrition luôn hướng tới.

Cắt giảm: Theo tuyên bố về sức khoẻ trẻ em của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hiện nay, yêu cầu giảm lượng đường, muối và chất béo để chống các bệnh như béo phì, tim mạch đang được tập đoàn đặt lên hàng đầu.

Mỗi lon sữa Oz Milk Nutrition là một nguồn dinh dưỡng cân bằng cho gia đình Việt.

Bổ sung: Một số khu vực trên thế giới hoặc một số nhóm người dùng nhất định sẽ có nhu cầu dinh dưỡng khác biệt. Oz Milk Nutrition đã hợp tác với các tổ chức dinh dưỡng ở nhiều vùng địa lý nhằm thiết lập bộ tiêu chí khu vực về dinh dưỡng thiếu hụt hoặc có khả năng thiếu hụt, ví như B12, vitamin A và D ở trẻ.

Không chạy theo hương vị, Oz Milk Nutrition chọn khai phá các giá trị tiềm ẩn của sữa. Nhờ đó thức uống này không chỉ tươi ngon, mà còn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng địa phương, đồng thời đạt hàm lượng dinh dưỡng cân bằng với tiêu chuẩn 4 không: Không dư lượng thuốc trừ sâu, không màu hóa học, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản.