Lợi ích của sữa trẻ em ORGANIC đạt chuẩn châu âu

Sữa bột trẻ em organic có nhiều lợi ích tích cực đối với sự phát triển của trẻ, rất dễ tiêu hóa và nhạt mát, giúp trẻ lớn khôn tự nhiên.

Vừa qua, Oz Milk Nutrition chính thức giới thiệu Organic Opti Baby Gold – sữa công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận organic châu Âu, được sản xuất tại Việt Nam giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt, phát triển trí não và lớn khôn cùng tự nhiên.

Lợi ích của sữa bột trẻ em Organic

Sữa bột trẻ em Organic Gold là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu và quy trình đạt chuẩn organic châu Âu. 100% nguyên liệu bột sữa là organic, được nhập khẩu từ New Zealand và châu Âu. Bò cho sữa được tự do gặm cỏ trên các cánh đồng organic rộng lớn, với toàn bộ thức ăn được nuôi trồng tự nhiên và nguồn nước ngầm thuần khiết, hoàn toàn không sử dụng hooc-môn tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh và đặc biệt không biến đổi gen (Non-GMO).

Chia sẻ về quy trình kiểm tra, đánh giá sữa công thức organic tại hội thảo khoa học về “Tầm quan trọng của DHA và probiotics bifidobacterium trong 1.000 ngày đầu đời của trẻ” vừa qua, ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành tổ chức Control Union Certifications – tổ chức chứng nhận độc lập uy tín toàn cầu chia sẻ: “Tiêu chuẩn organic châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Từ nguyên liệu tới quy trình và nhà máy sản xuất đều phải được kiểm tra, đánh giá và chứng nhận hằng năm”.


Chính nhờ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn gốc nguyên liệu đến sản xuất, sữa công thức organic ngày càng được ưa chuộng vì lợi ích vượt trội, đảm bảo tính an toàn, tự nhiên, đặc biệt là với hệ tiêu hoá non nớt của trẻ nhỏ.

Organic Opti Baby Gold – dinh dưỡng vàng cho trẻ phát triển toàn diện một cách tự nhiên nhất.Theo đó, Organic Opti Gold bổ sung 100% DHA từ tảo giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội; cùng probiotics bifidobacterium BB-12TM giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hoá, hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Hơn thế nữa, nguyên liệu và công thức organic châu Âu giúp cho sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ.


Công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain hiện đại, cho mẹ an tâm lựa chọn cho bé yêu

Không chỉ đạt chứng nhận organic châu Âu nghiêm ngặt, Organic Opti Gold còn được ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain hiện đại. Thấu hiểu nỗi lo của mẹ trong việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng nguồn gốc rõ ràng cho con trong giai đoạn đầu đời, mỗi lon sản phẩm sẽ có một mã QR độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan mã QR ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc minh bạch về nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất và giấy chứng nhận organic châu Âu.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN