Phát triển bền vững

Trách nhiệm xã hội

“Đong đầy dưỡng chất - Ươm mầm yêu thương” đã trở thành sứ mệnh hàng đầu, là kim chỉ nam định hướng mỗi hoạt động và từng việc làm của Oz Milk Nutrition. Với những hoạt động vì cộng đồng hết sức thiết thực, Oz Milk Nutrition đã, đang và sẽ góp phần giúp người Việt Nam, đặc biệt là trẻ em nghèo có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn.

 1. CHƯƠNG TRÌNH “LAN TỎA SỰ TỬ TẾ”: Chuỗi chương trình từ thiện bắt đầu triển khai từ tháng 04/2019 với sứ mệnh mang nguồn dinh dưỡng tới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một cách hệ thống, với mục tiêu cùng ý nghĩa lâu dài.
 2. Tháng 9/2018, nhân dịp khánh thành nhà máy tại Củ Chi, Oz Milk Nutrition đã trao tặng 20.000 ly sữa với giá trị lên đến 250 triệu đồng cho các trường Mẫu Giáo tại Củ Chi.
 3. Phối hợp với Đài truyền hình VTV2 tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết trọn vẹn” tại huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, trao 100 suất quà bao gồm áo khoác, mũ len, trang thiết bị học tập, đồ chơi... cho các em nhỏ nơi đây.
 4. Phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Chương trình nghệ thuật “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 11, chuyên đề “Tháng 5 ơn Người” nhằm thăm hỏi, động viên và tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân 2019.
 5. Phối hợp với Ban Thông tin Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình Tự hào Tổ quốc – Mẹ Việt Nam năm 2019 trao tặng 1.000 lon sữa cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với đất nước tại tỉnh Nghệ An.
 6. Trao tặng gần 1.000 lon sữa cho các em học sinh Trường mầm non Mường Đun và trường tiểu học Sín Chải, tỉnh Điện Biên.

Kế hoạch hành động

Kế hoạch hành động của Oz Milk Nutrition được xây dựng nhằm gắn mục tiêu tăng trưởng kinh doanh với việc thực hiện trách nhiệm xã hội, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường. Bao gồm chuỗi các hoạt động:
 • Liên tục cập nhật và nghiên cứu, sáng tạo những công thức tiên tiến, có lợi cho sức khỏe con người.
 • Sử dụng nguyên liệu sạch từ các đối tác lớn, uy tín trên thế giới.
 • Áp dụng chặt chẽ quy trình sản xuất HACCP và tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000: 2018
 • Nâng cao chất lượng sức khỏe cho trẻ em nghèo, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa thông qua các chương trình từ thiện nhân đạo.
 • Thay thế các nguồn năng lượng cũ bằng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo
 • Sử dụng năng lượng tiết kiệm điện như đèn compact, đèn LED thay thế cho đèn cao áp
 • Đưa hệ thống kiểm soát chất thải mới nhất vào hoạt động tại Nhà máy Oz Milk Nutrition tại Củ Chi