Triết lý kinh doanh

TRIẾT LÍ KINH DOANH
Khởi đầu bằng sự CHÂN THÀNH, kết hợp với tính KHOA HỌC cùng sự SÁNG TẠO không ngừng nghỉ, OZ MILK NUTRITION  lấy 3 yếu tố đó làm giá trị cốt lõi để truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần VÌ CON NGƯỜI đến với tập thể cán bộ nhân viên. OZ MILK NUTRITION được thành lập với mục tiêu vì con người, mang theo sứ mệnh Chất lượng cuộc sống và luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho lợi ích chung của xã hội.

Không ngừng phát triển và phát triển một cách bền vững - những thành quả có được kể trên là nhờ những giá trị cốt lõi mà OZ MILK NUTRITION lựa chọn trong triết lý kinh doanh của mình: SÁNG TẠO – KHOA HỌC – CHÂN THÀNH

1. SÁNG TẠO


Sáng tạo: Bằng cách ứng dụng khọc một cách sáng tạo, OZ MILK NUTRITION đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đà dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với nhu cầu thể trạng và khẩu vị của người Việt Nam.

2. KHOA HỌC

 

Khoa học: Mỗi sản phẩm của OZ MILK NUTRITION là một công trình khoa học được nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ bởi những bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam mang đến hiệu quả cho người sử dụng. Nhà máy OZ MILK NUTRITION được tổ chức UKAS Anh Quốc cấp chứng nhận áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Iso 22000: 2018 – là một trong những tiêu chuẩn quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hàng đầu hiện nay.

3. CHÂN THÀNH


Chân thành: Sự chân thành không chỉ từ việc khắc khe với chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, kiểm tra, kiểm soát đầu ra mà còn CHÂN THÀNH - TỬ TẾ với xã hội, cộng đồng với từng người lao động đang đồng hành cùng OZ MILK NUTRITION . Kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận, OZ MILK NUTRITION luôn coi trọng các hoạt động vì cộng đồng: từ thiện, tài trợ nhân đạo, tư vấn sức khỏe miến phí… trên mỗi bước đi của mình